Vai trò của chăm sóc cây xanh

Mặc dù một số công việc bảo dưỡng cây là đơn giản và có thể được thực hiện bởi một chủ nhà điển hình, nhưng một số nhiệm vụ lại quá lớn và rủi ro. để đảm bảo chất lượng công việc và sự an toàn của bạn. Tuy nhiên, trước khi thỏa thuận với một công ty trồng cây, bạn cần đảm bảo rằng họ phù hợp nhất với nhiệm vụ. Hỏi họ những câu hỏi này và xem bạn đồng ý và hiểu các điều khoản kỹ lưỡng.

Bạn có thể cung cấp bản sao giấy chứng nhận bảo hiểm và hợp đồng gần đây của mình không?

Hãy biến điều này thành mối quan tâm hàng đầu của bạn. Hãy xem xét kỹ lưỡng xem họ có loại bảo hiểm dịch vụ cây phù hợp không và phạm vi bảo hiểm dịch vụ cây của họ là bao nhiêu. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn được bảo vệ khỏi bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào, vì vậy bạn chỉ nên kinh doanh với một công ty được bảo hiểm đầy đủ và được cấp phép.

Thông tin đăng nhập của bạn là gì?

Càng nhiều càng tốt, hãy thuê một công ty có cây trồng được chứng nhận. Nếu họ cần làm việc gần đường dây điện, họ phải là Người điều khiển thông quan đường dây đã được phê duyệt.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : ankhanggroup.net chuyên nghiệp hiện nay tại việt nam 

Bạn có thể cho tôi một danh sách các tài liệu tham khảo?

Một công ty uy tín có danh sách những khách hàng hài lòng mà họ sẽ sẵn lòng chia sẻ với bạn để bạn tham khảo. Danh sách phải chứa tên của những khách hàng gần đây của họ chứ không phải những khách hàng mà họ đã làm việc trong quá khứ. Khi nói đến các dịch vụ cây toàn diện và chất lượng cao, ankhanggroup.net luôn đi đầu trong danh sách.

Dịch vụ chăm sóc sân vườn cây cảnh tại nhà, văn phòng làm việc

Bạn sẽ cung cấp cho tôi một ước 

Một số công ty sản xuất cây sử dụng các công cụ năng lượng lớn có thể không cần thiết cho công việc và bạn muốn tránh trường hợp này xảy ra. Hãy cho họ biết vị trí đặt vòi phun nước của bạn và các thiết bị khác có thể bị thương trong quá trình này. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ làm hỏng bất cứ thứ gì trong khi làm việc? Họ dự định bù đắp như thế nào? Nếu câu trả lời của họ rõ ràng và có thể chấp nhận được đối với bạn, thì đó là một dấu hiệu tốt. Họ cũng nên cho bạn biết họ sẽ làm gì với gỗ và mảnh vụn sau khi dịch vụ trồng cây hoàn thành.

Tổng kết

Tóm lại trên đây là một số chia sẻ cần thiết về cách chọn dịch vụ cây uy tín mà bạn nên biết để biết được một dịch vụ cần thiết và phù hợp cho mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *