Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate Quận Đống Đa ít người biết

Trong cuộc sống hiện đại, hình ảnh tấm nhựa lấy sáng polycarbonate Quận Đống Đa đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Ẩn đằng sau vẻ bề ngoài tưởng chừng như đơn giản, là những công năng tuyệt vời mà không phải sản phẩm nào cũng có. Vậy đặc tính cơ bản của tấm nhựa lấy sáng polycarbonate Quận Đống Đa là gì? Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo bài viết hữu ích sau đây.

Tham khảo trang https://tamnhuapoly.net/product/bang-gia-tam-op-nhom-nhua-aluminium-lion-king/ để tham khảo bảng giá tấm ốp nhôm nhựa aluminium lion king

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate Quận Đống Đa là gì?

Tấm polycarbonate là tấm nhựa được lợp trên mái ở các công trình xây dựng, nhà ở, nhà máy. Tấm nhựa này có tác dụng là lấy ánh sáng tổng hợp từ ánh nắng mặt trời. Trong đó các đơn vị polymer sẽ được liên kết thông qua nhóm cacbonat.

Dở sĩ sản phẩm có tên là tấm nhựa polycarbonate là bởi vì nó có chứa polymer và có cả các nhóm cacbonat nữa. Vì vậy gộp tên hai hợp chất trên ta sẽ có được sản phẩm mang tên tấm nhựa polycarbonate.

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate được chế tác với 3 loại cơ bản: đặc ruột, rỗng ruột và tấm dạng tôn sóng. Nhựa polycarbonate dễ dàng đúc, chế tác và uốn nóng. Chính bởi những tính chất này nên tấm lấy sáng này được sử dụng ở nhiều nơi. Ngoài tên gọi trên sản phẩm còn có tên gọi khác là polycarbonate sheet hoặc viết là pc solid sheet.

Giới thiệu tấm nhựa lấy sáng polycarbonate Quận Đống Đa rỗng ruột

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate Quận Đống Đa rỗng ruột có các loại phổ biến như tấm poly TwinLite, Xlite, Solite, SolarLite. Đây là những thương hiệu sản xuất tấm poly rỗng ruột, tấm lấy sáng poly hàng đầu và được thị trường Việt ưa chuộng. Các thương hiệu tấm lợp polycarbonate rỗng ruột này đều có các mã màu poly rỗng giống nhau.

Truy cập trang https://tamnhuapoly.net/product-category/tam-nhua-lay-sang-polycarbonate/tam-poly-dac-ruot/ để mua tấm poly đặc ruột

Bảng màu tấm lợp poly rỗng có các màu phổ biến như: tấm poly màu xanh biển, xanh biển đậm, xanh lá cây, màu trong suốt, màu đồng, màu xám..Tấm poly rỗng ruột có độ dày tấm đa dạng từ 4.5mm, 5.0mm, 6mm, 10mm.

Tấm poly rỗng lớp ruột nên mức độ ánh sáng truyền qua nhiều hơn tấm poly đặc, màu sắc và độ dày ảnh hưởng đến khả năng lấy sáng, cũng như nhiệt độ. Màu sắc tấm poly càng tối thì cách nhiệt và độ lấy sáng ít hơn những màu trong hoặc màu sáng. Màu sắc tấm poly rỗng được sử dụng nhiều nhất đó là tấm poly màu xanh và trong suốt.

Tấm poly rỗng được bán theo từng tấm với khổ tấm 2.1m x 5.8m, là khổ tấm poly tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Với số lượng lớn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng trước.

Khám phá những ưu điểm của tấm nhựa lấy sáng polycarbonate Quận Đống Đa

Sở hữu nhiều tính năng cải tiến, hiện đại

ưu điểm tấm nhựa polycarbonate Có khả năng xuyên sáng tốt, độ trong suốt lên đến 85%

ưu điểm tấm nhựa polycarbonate Độ bền cao, độ bền dẻo tốt, chống va đập (không thể phá hủy bằng búa)

ưu điểm tấm nhựa polycarbonate Cách âm, cách điện, cách nhiệt và chống cháy tuyệt vời

ưu điểm tấm nhựa polycarbonate Có lớp phủ UV chống lại các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời

ưu điểm tấm nhựa polycarbonate Trọng lượng nhẹ, độ co và độ cong vênh thấp

ưu điểm tấm nhựa polycarbonate Dễ dàng thi công, lắp đặt, uốn cong tạo dáng ở nhiệt độ thường

tamnhuapoly.net là đơn vị cung cấp tấm nhựa lấy sáng polycarbonate Quận Đống Đa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi đến quý vị bảng báo giá tấm nhựa lấy sáng polycarbonate Quận Đống Đa đặc ruột tại tamnhuapoly.net. Cam kết sản phẩm chính hãng, giá bán rẻ nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *