Hướng dẫn thực tế để mua backlink

Không có gì bí mật khi Google sử dụng các liên kết để giúp họ xếp hạng các trang web và leo lên SERPs. Và nhờ các bản cập nhật như Penguin, công cụ tìm kiếm giờ đây tập trung vào chất lượng liên kết hơn là số lượng liên kết tuyệt đối.

Thời gian ý kiến ​​​​bán tranh cãi:

Đôi khi, mua backlinks là chiến lược xây dựng liên kết tốt nhất.

Mua liên kết có nhiều hình dạng và hình thức. Một số chiếc mũ đen, một số chiếc mũ trắng, những chiếc khác ở giữa.

Tham khảo nơi mua backlink không thể bỏ qua

Trong bài viết này, bạn sẽ học:

  • Các liên kết đang được mua/bán ngày nay như thế nào
  • Làm thế nào để thuê các nhà cung cấp liên kết tốt mọi lúc
  • Làm thế nào để đảm bảo liên kết chất lượng mọi lúc

Nghe hay đấy?

Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, hãy nói về con voi trong phòng:

Bạn thậm chí có nên mua backlinks?

Sẽ là một cách nói quá khi nói rằng rất nhiều thứ đã thay đổi về việc mua các liên kết ngược.

Google tốt hơn nhiều trong việc tìm ra liên kết nào có liên quan và liên kết nào không.

Mua bất kỳ và mọi liên kết không còn là một chiến lược hiệu quả.

Trên hết, bạn sẽ nghe rất nhiều người nói với bạn rằng đừng mua backlinks vì đó là mũ đen và Google sẽ phạt trang web của bạn nếu họ phát hiện ra rằng bạn đã trả tiền cho các liên kết.

Cách mua backlinks vào năm nay

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu của mình, bạn phải hết sức cảnh giác khi ra ngoài mua backlink. Mua backlinks đã trở nên phổ biến trong vài năm qua do những thay đổi thuật toán của Google. Các trang web có được trên trang đầu tiên của Google ngày hôm nay cho các từ khóa đuôi dài có trung bình 2-3 liên kết ngược. Bạn có thể tưởng tượng bạn sẽ cần thêm bao nhiêu liên kết ngược nếu bạn định nhắm mục tiêu một từ khóa gốc có khối lượng lớn không?

Bởi vì backlinks SEO đã trở thành một yếu tố SEO quan trọng ngày nay, nó đã trở nên khá dễ dàng để mua backlinks giá rẻ. Các liên kết ngược giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm một vài đô la lúc đầu, nhưng rất có thể chúng không phải là loại liên kết ngược mà bạn muốn có cho trang web của mình. 

Một điều quan trọng hơn mà bạn cũng nên biết là Google coi việc mua backlink là một chiến lược mũ đen. Đây là lý do tại sao việc mua backlinks được coi là không tốt cho SEO và không được khuyến khích. 

Lợi ích mà liên kết trả phí mang lại cho bạn

Liên kết ngược là một liên kết được đặt trên một trang web khác dẫn khách truy cập đến trang web của bạn hoặc một trong các trang của trang web đó. Có các liên kết như vậy mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích sau:

Liên hệ mua backlink chất lượng cho website bạn

  • Cải thiện vị trí trong kết quả tìm kiếm;
  • Dòng đối tượng mục tiêu mới;
  • Nhận thức về thương hiệu được cải thiện;
  • Tăng cường danh tiếng trực tuyến của bạn. 

Như bạn có thể thấy, các liên kết ngược không chỉ quan trọng đối với công cụ tìm kiếm mà còn đối với người dùng. Càng nhiều người dùng chia sẻ nội dung của bạn thì nội dung đó càng có giá trị đối với họ và Google. Việc bạn nhận được các liên kết ngược báo hiệu rằng trang web của bạn có liên quan và đáng tin cậy.

Tổng kết

Như bạn có thể thấy, có nhiều hơn một loại dịch vụ backlink ngoài kia. Biết về lợi ích của từng người sẽ giúp bạn tinh chỉnh chiến dịch xây dựng liên kết của mình. Làm như vậy sẽ không chỉ cho phép bạn tăng thứ hạng Google của mình mà còn giúp bạn có được nhiều đối tượng được nhắm mục tiêu hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *